Top 5 nhà hàng và quán ăn ngon, giá rẻ tại Biển Hải Tiến

Đến du lịch biển Hải Tiến du khách không chỉ ngắm cảnh mà còn muốn trải nghiệm những món ăn ngon, độc đáo nơi đây.

Chúng tôi xin gợi ý đến bạn Top 5 nhà hàng và quán ăn ngon, giá rẻ tại Biển Hải Tiến để bạn dễ lựa chọn nhé:

1. Nhà hàng Hưng Thịnh Quán

Nhà hàng Hưng Thịnh Quán là một trong những nhà hàng uy tín, chất lượng với những món ăn ngon, dịch vụ tốt mà giá cả vô cùng phải chăng khi bạn dừng chân tại biển Hải Tiến.

Top 5 nhà hàng và quán ăn ngon, giá rẻ tại Biển Hải Tiến

Với vị trí thuận lợi nằm ngay mặt biển khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến Resort., diện tích lớn và không gian thoáng đãng, 100% view biển, thực đơn phong phú, pha hương vị của gió biển và tiếng sóng vỗ.

Khi đến với Hải Tiến, bạn có thể trực tiếp tới Nhà hàng Hưng Thịnh và chọn món trong thực đơn, các sản phẩm mang về hoặc có thể liên hệ trước theo số điện thoại: 0386.343.898 để tham khảo và đặt món ăn, sản phẩm. Nhà hàng luôn có nhân viên trực và phục vụ du một cách tận tình, chu đáo nhất theo phương châm: " Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi".

2. Nhà hàng Thông Thái

Nhà hàng Thống Thái cũng là một trong những quán ăn ngon, có view khá đẹp để du khách có thể ngồi thưởng thức món ăn.

Diện tích nhà hàng rộng, có nhiều phòng lạnh đủ sức chứa các đoàn khách lớn, xe điện đưa đón miễn phí và thái độ phục vụ thân thiện chính là điểm thu hút giúp du khách lựa chọn nhà hàng Thông Thái.

Tại nhà hàng Thông Thái, các món ăn được chế biến theo nhiều cách khác nhau tùy theo khẩu vị của du khách và tay nghề chế biển của đầu bếp. 

3. Nhà hàng Trọng Tình

Thực đơn nhà hàng Trọng Tình rất phong phú, đồ ăn rất tươi ngon, hải sản tươi sống nhiều loại nên thực khách tự chọn thoải mái. Cung cách phục vụ của nhân viên nhà hàng và đồ ăn lên bàn nhanh và giá cả cũng rất ok.

4. Nhà hàng Cự Bài.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên ăn gì ở Biển Hải Tiến và muốn liệt kê thêm lựa chọn vào danh sách các quán ăn ngon rẻ ở biển Hải TiếnNhà hàng Cự Bài Hải Tiến nằm ngay tại khu vực trung tâm của Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến - Hoằng Hóa - Thanh Hóa chắc chắn là gợi ý tốt.

Là nhà hàng được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng cả về món ăn lẫn không gian thưởng thức ẩm thực, Nhà Hàng Cự Bài đặt tiêu chí Tươi - Ngon - Sạch - Không chặt chém lên hàng đầu khi tiếp đón du khách. Hầu hết các món ăn tại nhà hàng biển Hải Tiến này đều có mức giá khá phù hợp để nhiều du khách có thể ngồi lại ăn cùng nhau. Bên cạnh đó menu thực đơn đa dạng không chỉ đồ biển mà còn các món ăn rừng núi, các món đặc sản Thanh Hóa nổi tiếng cũng được nhà hàng Cự Bài chế biến để du khách lựa chọn theo khẩu vị.

5. Nhà hàng Thanh Bình

Nhà hàng này cũng có những bể hải sản tươi sống như bề bề, cá, tôm, cua, ghẹ, nghêu, sò, ốc, hến đủ loại cho khách lựa chọn. Nhà hàng có bàn ngồi bệt để ăn. Nhà hàng Thanh Bình thường hay có đoàn khách đông vào ăn, đặc biệt là những ngày nghỉ lễ hay cuối tuần nên có thể bạn sẽ phải đợi đồ ăn hơi lâu một chút

Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp các du khách tìm quán ăn ngon nhất, phù hợp với lịch trình du lịch biển Hải Tiến 2019.

 

 Từ 9h sáng tới 23h tối
 0386.343.898
 Mặt biển khu du lịch sinh thai Hải Tiến - Thanh Hóa.

Welcome

 HƯNG THỊNH QUÁN RESTAURANT

 

Vị trí: Mặt biển khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến Resort.

Quy mô: ~100 nhân viên.

Diện tích: ~2.000 m2   

Không gian: 100% view biển, thực đơn phong phú, pha hương vị của gió biển và tiếng sóng vỗ.

Click! Xem bản đồ!

* Hải sản tươi sống trực tiếp từ dân chài đi biển

Hưng Thịnh Quán - Rất hân hạnh được phục vụ

 Từ 9h sáng tới 23h tối
 0386.343.898
 Mặt biển khu du lịch sinh thai Hải Tiến - Thanh Hóa.
 Từ 9h sáng tới 23h tối
 0386.343.898
 Mặt biển khu du lịch sinh thai Hải Tiến - Thanh Hóa.